โหลดเพลงจากยูทูป ขั้นตอนง่ายๆ โหลดยูทูปลงคอมพิวเตอร์

โหลดเพลงจากยูทูป ขั้นตอนง่ายๆ โหลดยูทูปลงคอมพิวเตอร์

ในปัจจุบันนี้วิดีโอบน YouTube มีมากมายนับพันล้านวิดีโอ แม้ว่าคุณจะสามารถรับชมวิดีโอเหล่านั้นได้ทั้งหมดโดยผ่านโลกออนไลน์ แต่ในบางครั้งคุณอาจต้องการบางอย่างมาไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณเองเพื่อใช้ในอนาคต เช่น โหลดเพลงจากยูทูป เพื่อมาเก็บไว้ฟังจากเครื่องของคุณเอง ในบางเวลาที่คุณไม่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้

แต่ก่อนที่จะไปดูวิธีการดาวน์โหลดยูทูปวิดีโอออนไลน์ เรามีอีกวิธีมาแนะนำสำหรับใครที่ต้องการเก็บวิดีโอที่คุณชื่นชอบไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์จากเว็บไซต์อื่นๆ นอกเหนือจากยูทูป สามารถทำได้อย่างง่ายดายสำหรับผู้ที่ใช้งานระบบ Windows โดยจะเป็นการการติดตั้งโปรแกรมจาก By Click Downloader

By Click Downloader

และนอกจากนี้ยังมี VideoHunter และ Inovideo ที่มีลักษณะการทำงานแบบเดียวกันสามารถดาวน์โหลดวิดีโอบนอินเตอร์เน็ตได้จากกว่า 1,000 เว็บไซต์ รวมถึง YouTube และใช้งานได้ทั้งบน window และ mac โดยทั้งสองแอพนี้เปิดให้คุณสามารถทดลองใช้งานได้ฟรี นานสูงสุด 15 วัน เพียงติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้ทุกวิดีโอที่คุณชื่นขอบสามารถกดดาวน์โหลดได้ในคลิกเดียวจากทุกๆ เว็บไซต์

 

โหลดเพลงจากยูทูป ทำได้ดังนี้

บันทึกวิดีโอที่คุณชื่นชอบบนยูทูปเอาไว้เปิดชมได้ทุกเมื่อบนเครื่องมือถือหรือคอมพิวเตอร์สามารถทำได้อย่างง่ายดายไม่ต้องใช้โปรแกรมใดๆ สามารถโหลดได้ผ่านช่องทางออนไลน์โดยวิธีการมีดังนี้

1) กดคัดลอก url ที่ต้องการโหลด

เริ่มแรกให้คุณเปิด YouTube เว็บไซต์เพื่อค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการ จากนั้นกดคัดลอก url ของวิดีโอนั้นเพื่อนำไปดาวน์โหลด

โหลดเพลงจากยูทูป ขั้นตอนง่ายๆ โหลดยูทูปลงคอมพิวเตอร์

 

2) เปิดเว็บไซต์สำหรับวางลิงก์ดาวน์โหลด

เมื่อคุณกดคัดลอก url ของวิดีโอแล้ว ให้คุณเปิดอีกหน้าต่างเบราว์เซอร์หนึ่ง แล้วพิมพ์ http://yt1s.com  จากนั้นกดวาง url ที่คัดลอกมา วางลงในช่องตามตัวอย่างภาพเสร็จแล้วกด Convert ปุ่มสีแดงที่อยู่ด้านข้างขวามือ

ขั้นตอนง่ายๆ โหลดยูทูปลงคอมพิวเตอร์

 

3) กดเลือกรูปแบบไฟล์ที่ต้องการ

หลังจากกดปุ่ม Convert แล้ว รอสักครู่ระบบจะปรากฏหน้านี้ขึ้นมาเพื่อให้คุณเลือกรูปแบบไฟล์ที่ต้องการว่าต้องการเป็นไฟล์เสียง MP3 หรือไฟล์วิดีโอ MP4 เมื่อคุณเลือกแล้วให้กดปุ่ม Get link ปุ่มสีเขียวด้านข้างกันนั้น

โหลดยูทูปลงคอมพิวเตอร์

4) กด โหลดเพลงจากยูทูป

รอระบบประมวลผลสักครู่จากนั้นระบบจะนำคุณมาสู่หน้านี้ตามรูปภาพ เพื่อให้คุณกดดาวน์โหลดที่ปุ่มสีเขียว ระยะเวลาในการดาวน์โหลดนั้นขึ้นอยู่กับความยาวของวิดีโอที่คุณต้องการ ซึ่งโดยปกติแล้วการดาวน์โหลดยูทูปผ่านเว็บนี้นั้นทำได้รวดเร็วมากคลิปสั้นๆ ใช้เวลาในการดาวน์โหลดไม่ถึง 30 วินาที

โหลดเพลงจากยูทูป ขั้นตอนง่ายๆ โหลดยูทูปลงคอมพิวเตอร์

ดาวน์โหลดเรียบร้อย

เพลงหรือวิดีโอที่คุณดาวน์โหลดนั้นตอนนี้ก็ถูกจัดเก็บอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้คุณนั้นได้สามารถนำไปใช้งานต่อไป

โหลดเพลงจากยูทูป ขั้นตอนง่ายๆ โหลดยูทูปลงคอมพิวเตอร์

 

ตัวอย่างด้านล่างนี้เป็นดนตรีที่คุณสามารถดาวน์โหลดและนำไปใช้งานกับวิดีโอของคุณได้โดยไม่ติดลิขสิทธิ์ ซึ่งหมายความว่าในกรณีที่คุณทำคลิปยูทูปเพื่อที่จะต้องการเปิดสร้างรายได้จากยูทูปนั่นหมายถึงว่าดนตรีเหล่านี้จะไม่ติด copyright claim คุณสามารถเปิดสร้างรายได้ ได้จากวิดีโอที่มีส่วนประกอบจาก Free Music No Copyright

 

โหลดฟรี เพลงประกอบคลิปวิดีโอไม่ติดลิขสิทธิ์ ดนตรีแจ๊ส เปียโนบรรเลงเพราะๆ

 

บทความเพิ่มเติมที่คุณอาจสนใจ

ทําช่องยูทูป วิธีอัพโหลดให้คนค้นเจอวิดีโอของคุณ (YouTube SEO)

 

แชร์เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *