เช็คแกรมม่า ภาษาอังกฤษ QuillBot ตัวช่วยสำหรับการเขียน

เช็คแกรมม่า อังกฤษ ออนไลน์ | QuillBot ตัวช่วยสำหรับการเขียนคอนเทนต์ภาษาอังกฤษ

แนะนำเว็บไซต์ เช็คแกรมม่า ภาษาอังกฤษสำหรับใครที่ทำงานในด้านการเขียนคอนเทนต์ บทความ หรือโฆษณา ในภาษาอังกฤษ สามารถตรวจแก้ไข grammar และปรับโครงสร้างประโยคภาษาอังกฤษของคุณให้ดูเป็นมืออาชีพได้มากยิ่งขึ้น

QuillBot เช็คแกรมม่า ออนไลน์

QuillBot เป็นเว็บไซต์ที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรี สำหรับการตรวจแกรมม่า ปรับรูปประโยคภาษาอังกฤษ ในการเขียนเอกสาร บทความ หรือคอนเทนต์ต่างๆ บนสื่อ Social Media

สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยบริการฟรีมีให้คุณเลือกใช้อยู่ 2 รูปแบบนั่นก็คือ การเช็คแกรมม่าและการเปลี่ยนรูปแบบประโยคให้สมบูรณ์เหมือนกับการเขียนของเจ้าของภาษา

เครื่องมือตรวจ grammar

การใช้เครื่องมือตรวจสอบไวยากรณ์ออนไลน์ฟรีของ QuillBot ทำให้ภาษาอังกฤษของคุณสมบูรณ์แบบ โดยระบบจะมีการตรวจทานการเขียนของคุณเพื่อหาข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ (grammar) การสะกดคำ และเครื่องหมายวรรคตอน

ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือคุณภาพที่สามารถใช้งานได้ฟรี สำหรับการตรวจสอบหาข้อผิดพลาดและทำให้งานของคุณมีความสมบูรณ์แบบ

QuillBot เช็คแกรมม่า ออนไลน์ 2

 

เครื่องมือปรับโครงสร้างประโยคภาษาอังกฤษ

การเขียนในภาษาอังกฤษอาจฟังดูเป็นเรื่องยาก แต่การเขียนคอนเทนต์ในภาษาอังกฤษของคุณจะเป็นเรื่องง่ายและสมบูรณ์ ด้วยเครื่องมือตัวช่วยปรับรูปแบบประโยคให้ดูเป็นเหมือนเจ้าของภาษา

โปรแกรมแก้ไขประโยคภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรีของ QuillBot จะช่วยให้คุณลดข้อผิดพลาดและปรับงานเขียนของคุณให้ดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

เครื่องมือตรวจ grammar

 

คลิปวิดีโอแนะนำและสาธิตการใช้งานเว็บไซต์

 

นี่แหละตัวช่วยดีๆ ในการ เช็คแกรมม่า ภาษาอังกฤษ สำหรับการทำงานออนไลน์ ถ้าหากว่าคุณสนใจก็สามารถกดทดลองใช้กันได้เลยค่ะ เพราะว่าเว็บนี้สามารถใช้งานได้ฟรี และนอกจากนี้ยังสามารถติดตั้ง Extention ไว้บนเบราเซอร์ เพื่อใช้ในการตรวจสอบการเขียนสะกดคำในภาษาอังกฤษของคุณให้ถูกต้องในทุกๆ ไม่ว่าจะเป็นบนอีเมลหรือการค้นหาบนเว็บไซต์

แชร์เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *