วิธีเช็คอันดับ เว็บไซต์ ของตนเองว่าอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่

วิธีเช็คอันดับ เว็บไซต์ ของตนเองว่าอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่

เว็บไซต์ ของคุณถูกจัดอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่

สำหรับคนทำ เว็บไซต์ มีเครื่องมือมากมายที่จำเป็นต่อการทำงานของคุณ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่คุณสามารถทราบอันดับเว็บไซต์ของตนเอง พร้อมทั้งข้อมูลอื่นๆ ที่คุณสามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อการพัฒนาเว็บของคุณ

และนอกจากที่คุณจะสามารถรู้ความเคลื่อนไหวของเว็บไซต์ของตัวเองแล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลเว็บของคู่แข่งได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น จำนวน Traffic กลุ่มประเทศของผู้ใช้งาน ข้อมูลการเสิร์ชที่เข้าถึงเว็บไซต์ และข้อมูลอื่นๆ อีกมากมายที่มีความสำคัญและจำเป็นสำหรับคุณ เพื่อการนำไปใช้สำหรับวิเคราะห์เพื่อพัฒนาและปรับปรุงเว็บของคุณให้เทียบเท่าหรือเหนือกว่าคู่แข่งได้

 

similar web วิธีเช็คอันดับ เว็บไซต์ ของตนเองว่าอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่

 

Similarweb

เป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการค้นหาข้อมูลเชิงลึกต่างๆ สำหรับการทำการตลาดในสื่อดิจิทัล เพราะเครื่องมือนี้จะทำให้คุณทราบเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั้งเกี่ยวกับตัวคุณและคู่แข่ง ผ่านสื่อดิจิตอลต่างๆ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างง่ายดายในการรับข้อมูลทางการตลาดดังนี้

เข้าถึงการวิเคราะห์ข้อมูล เว็บไซต์

เข้าถึงการวิเคราะห์เบื้องหลังสำหรับทุกๆเว็บไซต์ออนไลน์ ได้อย่างสะดวกและง่ายด้วย Extension Similarweb สำหรับ Google browser ของคุณ  โดยคุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลการเคลื่อนไหวของเว็บไซต์นั้นๆ ตามวัตถุประสงค์และข้อมูลเชิงลึกอื่นๆ ได้อย่างง่ายในขณะที่คุณเพียงแค่เปิดเว็บไซต์ที่คุณต้องการขึ้นมา

หากคุณใช้งานผ่านเว็บไซต์ Similarweb คุณสามารถเปรียบเทียบเว็บของคุณและคู่แข่งไปพร้อมๆ กัน

เช็คเว็บไซต์ของคุณและคู่แข่ง เริ่มต้นการวิเคราะห์ข้อมูล

วิธีเช็คอันดับ เว็บไซต์ ของตนเองว่าอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่

 

เข้าถึงการจัดอันดับเว็บไซต์ยอดนิยมของโลก

คุณสามารถอัพเดตรายชื่อเว็บไซต์ชั้นนำยอดนิยมที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของโลก รวมถึงเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกเบื้องหลังของเว็บไซต์เหล่านั้นได้อย่างง่ายได้ เพื่อให้คุณสามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อการพัฒนาเว็บไซต์ของคุณหรือองค์กรได้

เช็ค 50 อันดับเว็บไซต์ของโลกที่นี่ >> 50 top ranking website

 

ทั้งหมดที่เราได้แนะนำไปนั้น คุณสามารถใช้งานได้แบบฟรี แต่ถ้าหากคุณมีความต้องการข้อมูลและตัวช่วยทางการตลาดขั้นสูง Similarweb มี Option เสริมเพื่อให้คุณสามารถรับข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำเกี่ยวกับแผนการตลาดที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ เช็คราคาที่นี่ Pricing Guide

 

บทความเพิ่มเติม

5 เว็บโหลด รูปสวยๆ ฟรี สามารถนำไปใช้ไม่ติดลิขสิทธิ์

 

แชร์เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *