Hosting เจ้าไหนดี? สำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นทำเว็บไซต์

Hosting เจ้าไหนดี? สำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นทำเว็บไซต์

Hosting คืออะไร ?

Hosting หรือที่เราอาจจะเรียกกันเเตกต่างออกไปว่า web site hosting, hosting, web host, หรือ host เป็นบริการ internet hosting อย่างนึง ที่ให้บุคคลและบริษัทต่างๆ สามารถ host เว็บไซต์ของตนเอง ใน server ที่อยู่ใน IDC เพื่อให้ใครก็ได้สามารถเข้ามาดูเว็บไซต์ผ่าน www ได้จากทุกมุมโลก

Web Hosting เจ้าไหนดี?

เนื่องจากเว็บ Host คือปัจจัยหลักสำหรับการทำเว็บไซต์ สำหรับผู้ที่กำลังที่จะริเริ่มสร้างเว็บไซต์เป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเว็บบล็อก เว็บองค์กรหรือเว็บขายของ ในบทความนี้เราจะมารีวิวเว็บ Host ของไทย ราคาถูกคุณภาพดีที่ทางเว็บของเรานั้นใด้ใช้งานจริง จึงอยากจะมาเเบ่งปันประสบการณ์การบริการที่ดีเพื่อให้คุณได้นำไปพิจารณาตัดสินใจในการเลือก Hosting หรือเลือกที่อยู่ให้กับเว็บไซต์ของคุณนั่นเอง

 

Hosting เจ้าไหนดี? สำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นทำเว็บไซต์

 

Host Neverdie ต้องบอกเลยว่าชื่อของบริษัทนี้สื่อถึงประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี เร็ว แรง และไม่ล่ม เพราะจากที่เราได้เลือกใช้บริการมาเป็นเวลานาน ยังไม่เคยมีปัญหาจุกจิกกวนใจใดๆ เลย 

 

ข้อดีของการเลือกใช้ Hosting กับบริษัทนี้ในมุมมองของทางเว็บไซต์ seoinneed.com มีดังนี้

  • มีบริการ Support ปัญหาที่เกิดขึ้นทุกวัน 24 ชั่วโมง
  • สื่อสารกับทีมเทคนิคได้ง่านเนื่องจากเป็นบริษัทของไทยพูดคุยถึงปัญหาได้ง่ายเข้าใจตรงประเด็น
  • ประสิทธิภาพดีเยี่ยม เว็บไม่มีล่ม
  • แก้ไขปัญหาให้ได้อย่างรวดเร็วทันใจ
  • มีหลากหลายเเพ็คเกจให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นเว็บเล็กๆ หรือเว็บสำหรับองค์กรใหญ่ๆ

 

ราคาเเพ็คเกจไซส์ต่างๆ เริ่มต้นตั้งแต่ 599 บทต่อปี คุณสามารถพิจารณาจากความต้องการในการใช้งานทั้งในปัจจุบันและอนาคตที่วางแผนไว้เพื่อเลือกใช้ในเเต่ละเเพ็คเกจ หรือสำหรับใครที่พึ่งเริ่มต้นจริงๆ อาจสามารถเลือกเป็นเเบบเล็กสุดสำหรับการเริ่มต้นได้ และเมื่อครบรอบการต่ออายุของปีถัดไปคุณอาจเลือกอัพเกรดเป็นเเพ็คเกจที่ใหญ่กว่าก็ได้เช่นกัน

 

 

แพ็คเกจด้านล่างนี้เป็นตัวที่ทางเว็บไซต์ของเราใช้งานอยู่ 2,499 บาทต่อปี แถมฟรีจดทะเบียนโดเมน 1 ปี ซึ่งจากประสบการณ์การใช้งานก็อย่างที่ได้เเจ้งไปข้างต้นว่าเป็นที่พอใจเป็นอย่างมากสำหรับการเลือกใช้บริการกับที่นี่

 

สำหรับผู้ที่เลือกใช้ Hosting ของบริษัทนี้จะมีหน้าตาระบบ admin หลังบ้านเเบบนี้เพื่อให้คุณเข้าไปติดตั้ง Worpress Webiste หรือเว็บไซต์โดยแพลทฟอร์มอื่นๆ การใช้งานนั้นก็คือว่าค่อนข้างง่ายเเละสะดวกทีเดียว

 

 

บทความเพิ่มเติม

แชร์เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *