รับทำ SEO เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ภายใน 3 เดือน

รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google ภายใน 3 เดือน

รับทำ SEO เว็บไซต์ โปรโมทสินค้าและบริการบนเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าหรือผู้ใช้บริการผ่านการค้นหาบน Google ได้ การันตีผลงานเห็นผลภายใน 3 เดือน เว็บไซต์ของคุณจะไปอยู่ในหน้าแรกของ Google ด้วp Keyword ที่กำหนด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Google นั้นสำคัญต่อการทำธุรกิจมากๆ ไม่ว่าผู้คนจะค้นหาสินค้าหรือบริการที่พวกเขาต้องการ ทุกคนล้วนแต่ค้นหาสิ่งต่างๆเหล่านั้นผ่าน Google นั่นเอง ดังนั้นการที่คุณเอาสินค้าหรือบริการของคุณขึ้นไปอยู่บน google ได้ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะสามารถทำเงินให้กับคุณได้ยาวๆ ด้วยการลงทุนเพียงครั้งแรกและครั้งเดียว

รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google

ค่าใช้จ่ายเริ่มต้น 15,000 บาท

ระยะเวลา 3 เดือน ตำแหน่ง 1-10 ของหน้าแรก
ระยะเวลา 6 เดือน การันตีตำแหน่ง 1-5 ของหน้าแรก
ระยะเวลา 3 เดือน อันดับต้นๆ การค้นหาด้วยรูปภาพ

Keyword : ขั้นต่ำ 1 คีย์เวิร์ด (อาจมีคีย์เวิร์ดรองอื่นๆ ติดในหน้าแรกด้วย)

บริการ รับทำ SEO ดูแลทั้งเว็บไซต์

  • ปรับ On-Page SEO (Optimize tags ข้อความ รูปภาพ ทั้งเว็บไซต์)
  • ทำ Off-Page SEO (Backlink, guest post ในเว็บอื่นๆ)
  • Google analytic
  • Google search console
  • Blog เขียนบทความสำหรับสอดแทรกสินค้า/บริการ
  • จัดทำรีพอร์ตรายเดือน
  • ยิงโฆษณาเพื่อเพิ่ม traffic กระตุ้นการจัดอันดับหน้าเว็บบน Google

3 เดือนไม่มีคีย์เวิร์ดใดที่ติดในหน้าแรกเลย คืนเงิน 50%
6 เดือนไม่มีคีย์เวิร์ดใดที่ติดในหน้าแรกเลย คืนเงิน 100%

รับทำ SEO เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ภายใน 3 เดือน

SEO คืออะไร?

SEO ย่อมาจาก “Search Engine Optimization” ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ SEO เป็นเทคนิคกระบวนการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ติดอันดับบนหน้าเเรกของผลการค้นหา เมื่อมีคนค้นหาสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณใน Google, Bing และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ ยิ่งหน้าเว็บของคุณมีการแสดงผลที่ดีอยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหาในแต่ละ Keyword มากเท่าไหร่ นั่นยิ่งเป็นโอกาสที่คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่จะเป็นลูกค้าหรือผู้ใช้บริการของคุณได้มากยิ่งขึ้น

ทำไม SEO ถึงมีความสำคัญต่อการทำการตลาด?

SEO เป็นส่วนสำคัญของการทำการตลาดยุค Digital เนื่องจากปัจจุบันนี้ผู้คนทำการค้นหาสิ่งต่างๆ มากมายหลายล้านล้านครั้งและมากขึ้นทุกๆ ปี โดยการค้นหามักมีวัตถุประสงค์เกี่ยวกับการหาสินค้าหรือบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของตนเอง เมื่อกลุ่มเป้าหมายเข้าไปอยู่ในโลกที่เป็น Digital ดังนั้นนักการตลาดจึงจำเป็นที่จะต้องนำสินค้าหรือบริการเข้าสู่โลกออนไลน์เพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าหรือบริการของคุณได้ การเข้าถึงสินค้าหรือบริการที่มากขึ้นและอันดับในผลการค้นหาที่สูงกว่าคู่แข่งของคุณ นั่นก็หมายถึงโอกาสที่คุณจะสร้างรายได้ที่มากกว่าคู่แข่งนั้นย่อมเป็นไปได้

แม้ว่า Social Media จะเป็นที่นิยมสำหรับการขายสินค้า แต่การเขียนโปรโมทขายสินค้าหรือบริการผ่าน Social Media เมื่อเวลาผ่านไปโพสต์ของเราก็จะหายไป แต่ในทางตรงกันข้ามสำหรับการทำ SEO นั้น ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่เมื่อเว็บไซต์ของคุณติดอยู่บนหน้าแรก Google บทความหรือรีวิวสินค้า/บริการของคุณก็จะยิ่งเข้าถึงผู้ค้นหาได้มากขึ้น

ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันสินค้าและบริการของคุณขึ้นไปอยู่ในอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาบน Google ได้ สนใจติดต่อเพื่อคุยรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

ติดต่อ SEO in need (แอ๋ม)

Facebook: m.me/seoinneed
Line: line.me/ammjaam
Email: [email protected]

บริการอื่นๆ

แชร์เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

4 × one =